Hà Bắc feixiang cuộn tạo thành máy móc co, ltd

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

hebei feixiang roll forming machinery co,ltd;

chất lượng tốt Máy tạo hình Tấm lát Tấm lát giảm giá
chất lượng tốt Máy tạo hình Tấm lát Tấm lát giảm giá
Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn đối với công việc kinh doanh của chúng tôi, máy của bạn rất hữu ích và cạnh tranh ở đây, chúng tôi chân thành hy vọng rằng chúng ta có thể trở thành đối tác mọi lúc.

—— Azhar

Tốc độ làm việc cao, chất lượng mạnh mẽ, giá cả hấp dẫn và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, cảm ơn bạn của tôi, máy của bạn là tốt, và hãy giữ tốt.

—— Ahmed

Chúng tôi hoàn toàn thống kê với máy của bạn, chúng tôi hy vọng bạn có thể làm cho nó ngày càng tốt hơn.

—— Tomasz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

hebei feixiang roll forming machinery co,ltd;

1 2 3
hebei feixiang roll forming machinery co,ltd; hebei feixiang roll forming machinery co,ltd; hebei feixiang roll forming machinery co,ltd;
Factory Sales department Workshop

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Feixiang
Số nhân viên : >100以上
Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Feixiang cuộn hình thành máy móc là một nhà sản xuất Trung Quốc của kim loại thép lạnh cuộn hình thành máy móc, máy uốn, máy cắt, và máy rạch. Nó là một bộ phận của công ty mẹ, Xingbo International.

Feixiang được thành lập vào năm 1997 và là nhà sản xuất máy tạo hình cuộn lâu đời nhất hiện nay ở phía bắc Trung Quốc. Lịch sử của nó bao gồm máy cán tôn màu hai lớp đầu tiên, máy cán định hình CU keel có thể thay đổi tốc độ cao đầu tiên, ổ bánh răng đầu tiên với máy tạo cuộn khay làm mát bằng nước do Mr.Fu tạo ra vào năm 2005.

Vào năm 2013, họ lần đầu tiên phát triển thành công máy đột dập tốc độ cao, tốc độ cao nhất có thể là 100m / phút, giúp công ty nhận được sự công nhận của chính phủ.

Công ty đã bán ra thị trường máy cán định hình đầu tiên ở nước ngoài vào năm 2006 và thiết lập quan hệ hợp tác với khách hàng từ hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Feixiang đã xây dựng được danh tiếng cho việc thiết kế các thiết bị uốn và tạo hình lạnh, tốc độ cao, an toàn và hiệu quả về chi phí .

Họ đã trở thành một biểu tượng trạng thái cho năng lực sản xuất cao và hoạt động an toàn và dễ dàng. Công ty này đồng nghĩa với kỹ thuật và đã tham gia một số triển lãm quốc tế nổi tiếng từ năm 2008.

Công ty hiện có 2 bằng sáng chế phát minh, 1 bằng sáng chế mẫu tiện ích, đã được chấp nhận bởi 1 bằng sáng chế phát minh, 2 bằng sáng chế mẫu tiện ích. Feixiang nói rằng việc giữ khách hàng hài lòng là "ở trung tâm của triết lý chăm sóc khách hàng máy móc tạo hình Feixiang".

Chi tiết liên lạc
hebei feixiang roll forming machinery co,ltd;

Người liên hệ: Mr. Li

Tel: 86--13731728766

Fax: 86-317-8293238

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)